รีวิว ซีรี่ย์จีน แอบรักให้เธอรู้ (Hidden Love)

รีวิว ซีรี่ย์จีน แอบรักให้เธอรู้ (Hidden Love)

หลายคนเห็นชื่อพระเอกนางเอกก็รู้สึกอยากดูแล้ว ก็ซีรี่ย์จีน แอบรักให้เธอรู้ (Hidden Love) เรื่องนี้ เขาเป็นซีรี่ย์แนวโรแมนติก ที่นำแสดงโดย จ้าวลู่ซือ และ เฉินเจ๋อหยวน เล่าเรื่องของ เด็กสาววัยมัธยมที่ได้เจอกับเพื่อนสุดหล่อของพี่ชาย เพราะความใจดีและน่ารักของพี่เขา ทำให้สวยน้อยไหวหวั่น ยิ่งนานวันก็ยิ่งรัก แต่จะทำยังไงให้พี่ชายคนนั้นเขารักตอบตัวเองบ้างเล่า ซีรีย์เรื่องนี้ออกอากาศผ่านทาง YouKu พร้อมทั้งมีฉายทาง Netflix และมีจำนวน 25 ตอนด้วยกัน ซีรี่ย์จะมีจุดเด่นอย่างไรบ้าง บทความ รีวิว ซีรี่ย์จีน แอบรักให้เธอรู้ หน้านี้จะบอกเล่าสู่กันอ่าน รู้จักกับ ซางจื้อ สาวน้อยวัยใสที่แอบรักหนุ่มรุ่นพี่ ต้นเหตุของเรื่องราวนี้ก็คือ สาวน้อยที่ชื่อ ซางจื้อ…

รีวิว ซีรี่ย์เกาหลี Revenant (เรเวแนนท์)

รีวิว ซีรี่ย์เกาหลี Revenant (เรเวแนนท์)

สำหรับซีรี่ย์ อย่าง Revenant (เรเวแนนท์) นั้น เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวระทึกขวัญ/สยองขวัญ บวกสืบสวนสอบสวน ที่เล่าเรื่องของหญิงสาวที่ถูกวิญญาณร้ายเข้าสิง กับศาสตราจารย์ด้านคติชนวิทยาที่มีชื่อเสียงด้านการปราบผี ทั้งสองต้องช่วยกันค้นหาความจริงเกี่ยวกับวิญญาณร้าย ไปพร้อมๆ กับการสืบสวนคดีการฆ่าตัวตายในสังคมเกาหลีของเหล่าตำรวจสายสับ ซีรี่ย์มีจำนวน 12 ตอน และเล่าเรื่องได้น่าติดตามบวกมีความน่ากลัว ส่วนจะมีจุดเด่นอย่างไรบ้าง บทความ รีวิว รีวิว ซีรี่ย์เกาหลี Revenant หน้านี้จะบอกเล่าให้รู้จักจนหมดเปลือกให้กับทุกคน รู้จักกับ กูซานยอง หญิงสาวที่ถูกวิญญาณเข้าสิง หนึ่งในตัวละครหลักของซีรี่ย์เรื่องนี้ คือ กูซานยอง (ที่เล่นโดย คิมแทรี) เธอคือหญิงสาวที่เติบโตมาอย่างยากลำบากด้วยการทำงานพาร์ทไทม์ตัวเป็นเกลียวเพื่อหาเลี้ยงชีพ เธออาศัยอยู่กับแม่แค่สองคน ชีวิตถูกตัดขาดกับพ่อไปนาน มารู้ตัวอีกทีก็เมื่อได้รู้ว่าพ่อเพิ่งตายจากไปด้วยสาเหตุของการผูกคอตาย เธอเดินทางไปบ้านพ่อ…

รีวิว ซีรี่ย์เกาหลี Mask Girl (มาส์ก เกิร์ล)

รีวิว ซีรี่ย์เกาหลี Mask Girl (มาส์ก เกิร์ล)

ช่วงนี้ ซีรี่ย์เกาหลีเรื่องหนึ่งที่อยู่ในกระแส มีคนพูดถึงกันหนาหูอย่างมาก นั่นคือเรื่อง Mask Girl (มาส์ก เกิร์ล) ที่เล่าเรื่องหญิงสาวพนักงานออฟฟิศ ที่มีอีกชีวิตหนึ่งหน้าจอ หลังเลิกงาน เธอจะกลับบ้าน แต่งตัว ใส่หน้ากากแล้วก็กลายสาวสตรีมเมอร์ ที่มีผู้คนติดตามกันมากมาย ซีรี่ย์เรื่องนี้ มีฉายในบริการ Netflix มีจำนวนทั้งหมด 7 ตอน ซึ่งจะมีจุดเด่นอย่างไรบ้าง บทความ รีวิว ซีรี่ย์เกาหลี Mask Girl หน้านี้จะบอกเล่าให้ทุกคนได้รู้จักกัน คิมโมมี สาวออฟฟิศ กับชีวิตที่พลิกผัน ตัวละครหลักของซีรี่ย์เรื่องนี้ คงไม่พ้น คิมโมมี ที่ตอนเด็ก…

รีวิว ซีรี่ย์จีน Legend of Fei นางโจร

รีวิว ซีรี่ย์จีน Legend of Fei นางโจร

ใครที่สนใจใคร่อยากจะดูซีรี่ย์ นางโจร (Legend of Fei) คงต้องมาทางนี้กันก่อนแล้วล่ะ นี่คือซีรี่ย์จีนแนวยุคโบราณเชิงศิลปะการต่อสู้ ที่พาพระเอกแดนมังกรในดวงใจของใครหลายๆ คนอย่าง หวังอี้ป๋อ มาเจอกับ จ้าวลี่อิง เป็นครั้งแรก แล้วเล่าเรื่องของสาวเก่งวิทยายุทธที่อ่อนต่อโลก แต่ได้ชายฉลาดอยู่ข้างกาย เรื่องที่เกิดขึ้นในช่วงสมัยราชวงศ์เหลียง แบ่งออกเป็นยุคราชวงศ์เหนือ-ใต้ ส่วนมันจะมีจุดเด่นอย่างไรบ้าง บทความ รีวิว ซีรี่ย์จีน นางโจร หน้านี้จะอาสาพาคุณไปพบเจอ รู้จักกับ โจวเฝ่ย และ เซี่ยอวิ่น เพิ่มขึ้นอีกนิด ก็อย่างที่รุ้กันว่า ตัวละครหลักของซีรี่ย์เรื่องนี้ คือ โจวเฝ่ย (หรือ โจวเฟย นั่นแหละ)…

รีวิว ซีรี่ย์จีน ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน (Douluo Continent)

รีวิว ซีรี่ย์จีน ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน (Douluo Continent)

สำหรับซีรี่ย์ ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน (Douluo Continent) นั้น บางคนอาจเคยได้ชมในแบบฉบับอนิเมะกันมาก่อนแล้ว หลังจากนั้น เขาก็สร้างเป็นซีรี่ย์แบบคนแสดงมาให้เราได้รับชมกัน ซึ่งก็นำแสดงโดย เซียวจ้าน และ อู๋เซวียนอี๋ ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นแฟนตาซีแนวพลังเทพยุทธ์ที่โด่งดังมากๆ ในปี 2021 เล่าถึง ถังซานที่ได้มาเรียนรู้วิชากับอาจารย์อวี้กัง มันสนุกแค่ไหนอย่างไร บทความ รีวิว ซีรี่ย์จีน ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน หน้านี้จะบอกเล่าให้รู้จักจนหมดเปลือกให้กับทุกคน มาทำความรู้จักกับ ถังซาน และ เสียวอู่ เพิ่มขึ้นอีกนิด ชื่อก็บอกอยู่แล้ว ว่า ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน เพราะฉะนั้น ถังซาน ก็ต้องเป็นตัวละครหลักของเรื่อง เขาเป็นชายหนุ่มที่มีความฉลาดเป็นกรด เขากำพร้าแม่แต่เด็ก…

รีวิว ซีรี่ย์จีน อุ่นไอในใจเธอ (Put Your Head On My Shoulder)

รีวิว ซีรี่ย์จีน อุ่นไอในใจเธอ (Put Your Head On My Shoulder)

สำหรับซีรี่ย์ อุ่นไอในใจเธอ (Put Your Head On My Shoulder) นั้น เป็นซีรี่ย์จีนแนวโรแมนติกคอมิดี้ ที่แสดงนำโดย หลินอี และ ฉิงเฟย เล่าเรื่องของ หญิงสาวที่จบการศึกษาด้านบัญชีผู้ขาดความมั่นใจในตนเอง กับหนุ่มอัจฉริยะด้านฟิสิกส์ที่เข้ามาทำให้โลกของเธอเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง ซีรีย์เรื่องนี้ออกอากาศผ่านทาง WETV และมีจำนวน 24 ตอน มีจุดเด่นอย่างไรบ้าง บทความ รีวิว ซีรี่ย์จีน อุ่นไอในใจเธอหน้านี้จะบอกเล่าให้รู้จักจนหมดเปลือกให้กับทุกคน รู้จักกับ ซือถูมั่ว และ กู้เว่ยอี้ เพิ่มขึ้นอีกนิด ตัวละครหลักของซีรี่ย์เรื่องนี้ คงไม่พ้น ซือถูมั่ว หญิงสาวที่จบการศึกษามาทางด้านบัญชี ผู้ที่รู้สึกที่สับสนกับชีวิตของตัวเอง…

รีวิว ซีรี่ย์จีน คุณคือคำปฏิญาณแห่งรัก (The Oath of Love)

รีวิว ซีรี่ย์จีน คุณคือคำปฏิญาณแห่งรัก (The Oath of Love)

ดูเหมือนว่าซีรี่ย์ คุณคือคำปฏิญาณแห่งรัก (The Oath of Love) นั้น จะเป็นซีรี่ย์จีนที่มาแรงพอสมควรเลย มันเป็นเรื่องราวที่เล่าถึงความสัมพันธ์ของศัลยแพทย์หนุ่มมือหนึ่งของโรงพยาบาล กับนักเชลโลสาว นำแสดงโดย เซียวจ้าน, หยางจื่อ, หลี่อวิ๋นรุ่ย และหม่าหยูเจี๋ย ออกอากาศผ่านทาง WETV และมีจำนวน 29 ตอน มีจุดเด่นอย่างไรบ้าง บทความ รีวิว ซีรี่ย์จีน คุณคือคำปฏิญาณแห่งรัก หน้านี้จะบอกเล่าให้รู้จักจนหมดเปลือกให้กับทุกคน รู้จักกับตัวละครหลักภายในซีรี่ย์เรื่องนี้ มันเป็นเรื่องราวความสัมพันธ์ของสองหนุ่มสาว กู้เว่ย (สวมบทบาทโดย เซียวจ้าน) ชายหนุ่มที่เรียนจบออกมาเป็นศัลยแพทย์ด้านระบบทางเดินอาหารและเป็นหมอที่เก่งมากคนนึง แต่ด้วยความผิดพลาดครั้งอดีต ทำให้เกิดปมในใจจนไม่สามารถผ่าตัดให้ใครได้อีก แต่ตอนนี้ เขากำลังค้นหาวิถีทางรักษามะเร็งกระเพาะอาหารให้พ่อของนางเอก ส่วนนางเอกของเรื่องคือ…

รีวิว ซีรี่ย์จีน เทพยุทธ์เซียนกลอรี่ (The King’s Avatar)

รีวิว ซีรี่ย์จีน เทพยุทธ์เซียนกลอรี่ (The King’s Avatar)

สำหรับซีรี่ย์ เทพยุทธ์เซียนกลอรี่ (The King’s Avatar) นั้น เป็นซีรี่ย์จีนที่สร้างจากนิยายของหูเตี๋ยหลาน เล่าเรื่องของ เยี่ยชิว ผู้ซึ่งถูกไล่ออกจากสโมสรแม้เขาจะเป็นเซียนเกมกลอรี่ และคว้าแชมป์มามากมาย และเขาก็พยายามกลับมาในสโมสรใหม่ที่เขาก่อตั้งขึ้นเอง ซีรีย์เรื่องนี้นำแสดงโดย หยางหยาง เจียงซูอิ่ง ไล่อี้ และ หยางถิงตง ออกอากาศผ่านทาง WETV และมีจำนวน 40 ตอน มีจุดเด่นอย่างไรบ้าง บทความ รีวิว ซีรี่ย์จีน เทพยุทธ์เซียนกลอรี่ หน้านี้จะบอกเล่าให้รู้จักจนหมดเปลือกให้กับทุกคน รู้จักกับตัวละครหลักภายในซีรี่ย์เรื่องนี้ เรื่องราวมันเริ่มต้นขึ้น เมื่อ เยี่ยชิว (สวมบทบาทโดย หยางหยาง) เขาคือคนแรกๆ ที่เข้าแข่งขันเกมกลอรี่…

รีวิว ซีรี่ย์จีน รักสุดป่วนของคุณชายสุดเป๊ะ (Hello Mr. Gu)

รีวิว ซีรี่ย์จีน รักสุดป่วนของคุณชายสุดเป๊ะ (Hello Mr. Gu)

สำหรับซีรี่ย์ รักสุดป่วนของคุณชายสุดเป๊ะ (Hello Mr. Gu) นั้น เป็นซีรี่ย์จีนแนวโรแมนติกคอมิดี้ที่แสดงนำโดย เฉินจิ้งเข่อ และ เหยียนจื้อเชา เล่าเรื่องของ ประธานบริษัทสุดหล่อ ที่ทำสัญญาแต่งงานกับสาวมหาวิทยาลัยที่เป็นนักวาดการ์ตูน ซีรีย์เรื่องนี้ออกอากาศผ่านทาง WETV และมีจำนวน 30 ตอน มีจุดเด่นอย่างไรบ้าง บทความ รีวิว ซีรี่ย์จีน รักสุดป่วนของคุณชายสุดเป๊ะ หน้านี้จะบอกเล่าให้รู้จักจนหมดเปลือกให้กับทุกคน รู้จักกับกู้หนานโจ ประธานสุดเป๊ะ ตัวละครหลักของซีรี่ย์เรื่องนี้ คงไม่พ้นไปจากพระเอกนางเอกตัวต้นเรื่อง เริ่มกันที่ กู้หนานโจ (รับบทโดย เฉินจิ้งเข่อ) เขาคือ ชายหนุ่มสุดหล่อเหลา ผู้มีใบหน้าเคร่งขรึมตลอดเวลา เขาไม่เคยมีความรักมาก่อนเลย แต่พ่อของเขาสั่งเสียไว้ก่อนตายว่าจะให้เขาดูแลลูกสาวของเพื่อนรัก…

รีวิว ซีรี่ย์จีน ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม (The Romance of Tiger and Rose) 

รีวิว ซีรี่ย์จีน ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม (The Romance of Tiger and Rose) 

สำหรับซีรี่ย์ ข้านี่แหละองค์หญิงสาม (The Romance of Tiger and Rose) นั้น เป็นซีรี่ย์จีนที่สร้างจากบทประพันธ์ของ Nan Zhen และกำกับโดย Cha Chuanyi ซีรีย์เรื่องเล่าเรื่องของ เฉินเสี่ยวเชียน นักเขียนบทละครที่หลุดเข้าไปในบทประพันธ์ของเธอเอง และพยายามรอดชีวิตในบทที่ตัวละครของเธอต้องตายในตอนต้นของเรื่อง ซีรีย์เรื่องนี้ออกอากาศผ่านทาง WETV และมีจำนวน 24 ตอน มีจุดเด่นอย่างไรบ้าง บทความ รีวิว ซีรี่ย์จีน ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม หน้านี้จะบอกเล่าให้รู้จักจนหมดเปลือกให้กับทุกคน รู้จักกับตัวละครหลักภายในซีรี่ย์เรื่องนี้ เรื่องราวมันเริ่มต้นขึ้น เมื่อ เฉินเสี่ยวเชียน (สวมบทบาทโดย จ้าวลู่ซือ) นักเขียนสาวโสด ผู้ไม่เคยมีความรัก เธอเขียนบทละครที่ตั้งใจสร้างสรรค์ผลงานที่มีผู้หญิงเป็นตัวเอก แต่ก็พบว่า…