รีวิว ซีรี่ย์ไทย เรื่องตลก 69 (6ixtynin9 the Series)

รีวิว ซีรี่ย์ไทย เรื่องตลก 69 (6ixtynin9 the Series)

ในอดีต ไทยเราเคยมีหนังเรื่องหนึ่งที่หน้าหนังก็ดูนอกกระแส แต่กลับได้รับเสียงตอบรับที่ดี กลายเป็นหนังที่ประสบความสำเร็จในด้านรายได้พอสมควร ทั้งได้รับรางวัลจากหลายเทศกาลหนัง กลายเป็นหนังที่คนไทยต้องดู จากปี 1999 ผ่านมาถึง 2023 ผู้กำกับหนังคนเดิม เป็นเอก รัตนเรือง ก็หยิบหนังเรื่องเดิมมาปัดฝุ่นแล้วแต่งตัวเสียใหม่ เปลี่ยนให้มันเป็นปัจจุบันมากขึ้น เล่าเรื่องให้ลำเอียดมากขึ้น แล้วทำมันออกมาในแบบซีรี่ย์จำนวน 6 ตอน ฉายทาง Netflix ซีรี่ย์เรื่องนี้จะเล่าเรื่องอะไร มีจุดเด่นอย่างไรบ้าง บทความ รีวิว ซีรี่ย์ไทย เรื่องตลก 69 หน้านี้จะบอกเล่าให้ทุกคนได้รู้จักกัน ตุ้ม อดีตสาวออฟฟิศ ที่ชีวิตพลิกผัน ในโลกปัจจุบัน ตุ้มคือสาวออฟฟิศที่ใช้ชีวิตอยู่ได้ด้วยเงินเดือน แต่เพราะพิษการระบาดของโรคไข้หวัดโควิด-19…

ซีรี่ย์ไทย เรื่องตลก 69 (6ixtynin9 the Series) EP.1-6

ซีรี่ย์ไทย เรื่องตลก 69 (6ixtynin9 the Series) EP.1-6

ในอดีตเคยมีหนังไทยเรื่องนึง ที่ได้เสียงตอบรับในทางชื่นชมอย่างมาก แม้จะเป็นหนังที่นอกกระแสหน่อยๆ แต่ก็ได้นางเอกเป็น หมิว ลลิตา ที่เป็นนักแสดงชื่อดังในยุคนั้นมาเล่น ทำให้กลายเป็นหนังที่ประสบความสำเร็จในตอนนั้น ผ่านมาหลายปี ผู้กำกับคนเดิม เป็นเอก รัตนเรือง นำกลับมาสร้างใหม่ ปรับให้เข้ากับบริบทของยุคสมัย และเล่ามันในรูปแบบของซีรี่ย์ จนมันกลายเป็น ซีรี่ย์ไทย เรื่องตลก 69 (6ixtynin9 the Series) ที่เราจะหยิบมานำเสนอกันในวันนี้ ซีรี่ย์ไทย เรื่องตลก 69 ดูซีรี่ย์ไทย เรื่องตลก 69 (6ixtynin9 the Series) EP. อื่นๆ ที่นี่…

รีวิว ซีรี่ย์จีน แอบรักให้เธอรู้ (Hidden Love)

รีวิว ซีรี่ย์จีน แอบรักให้เธอรู้ (Hidden Love)

หลายคนเห็นชื่อพระเอกนางเอกก็รู้สึกอยากดูแล้ว ก็ซีรี่ย์จีน แอบรักให้เธอรู้ (Hidden Love) เรื่องนี้ เขาเป็นซีรี่ย์แนวโรแมนติก ที่นำแสดงโดย จ้าวลู่ซือ และ เฉินเจ๋อหยวน เล่าเรื่องของ เด็กสาววัยมัธยมที่ได้เจอกับเพื่อนสุดหล่อของพี่ชาย เพราะความใจดีและน่ารักของพี่เขา ทำให้สวยน้อยไหวหวั่น ยิ่งนานวันก็ยิ่งรัก แต่จะทำยังไงให้พี่ชายคนนั้นเขารักตอบตัวเองบ้างเล่า ซีรีย์เรื่องนี้ออกอากาศผ่านทาง YouKu พร้อมทั้งมีฉายทาง Netflix และมีจำนวน 25 ตอนด้วยกัน ซีรี่ย์จะมีจุดเด่นอย่างไรบ้าง บทความ รีวิว ซีรี่ย์จีน แอบรักให้เธอรู้ หน้านี้จะบอกเล่าสู่กันอ่าน รู้จักกับ ซางจื้อ สาวน้อยวัยใสที่แอบรักหนุ่มรุ่นพี่ ต้นเหตุของเรื่องราวนี้ก็คือ สาวน้อยที่ชื่อ ซางจื้อ…

ซีรี่ย์จีน แอบรักให้เธอรู้ (Hidden Love) EP.1-25 พากย์ไทย

ซีรี่ย์จีน แอบรักให้เธอรู้ (Hidden Love) EP.1-25 พากย์ไทย

ซีรี่ย์จีน Hidden Love แอบรักให้เธอรู้ พากย์ไทย ไม่ว่าใครก็ต้องรู้จักกับสาวสวยคนนี้ จ้าวลู่ซือ ไม่ก็คงต้องเคยได้ยินชื่อมาบ้าง แต่สำหรับคอซีรี่ย์จีนแล้วล่ะก็ ชื่อนี้ อาจเป็นนักแสดงสาวในดวงใจที่ไม่ว่าจะเล่นเรื่องไหน เป็นต้องตามไปดู และถ้าพูดเรื่องนี้ ที่มีดาราชั้นนำร่วมแสดง ไม่ว่าจะ เฉินเจ๋อหยวน, หม่าป๋อเชียน และ จ้าวลู่ซือ เห็นรายชื่อแบบนี้ ทุกคนต่างก็ร้องว่า ใช่แล้ว นี่แหละคือเรื่องที่ฉันต้องดู ซีรี่ย์จีน แอบรักให้เธอรู้ (Hidden Love) EP.1-25 บอกเลยว่า ต้องซีรี่ย์ฮิตอีกเรื่องที่คนไทยสายซีรี่ย์ต้องไม่พลาดอย่างแน่นอน เรื่องนี้มีทั้งใน YouKu และมีใน Netflix ถ้ายังพอมีเวลา…

รีวิว ซีรี่ย์เกาหลี Revenant (เรเวแนนท์)

รีวิว ซีรี่ย์เกาหลี Revenant (เรเวแนนท์)

สำหรับซีรี่ย์ อย่าง Revenant (เรเวแนนท์) นั้น เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวระทึกขวัญ/สยองขวัญ บวกสืบสวนสอบสวน ที่เล่าเรื่องของหญิงสาวที่ถูกวิญญาณร้ายเข้าสิง กับศาสตราจารย์ด้านคติชนวิทยาที่มีชื่อเสียงด้านการปราบผี ทั้งสองต้องช่วยกันค้นหาความจริงเกี่ยวกับวิญญาณร้าย ไปพร้อมๆ กับการสืบสวนคดีการฆ่าตัวตายในสังคมเกาหลีของเหล่าตำรวจสายสับ ซีรี่ย์มีจำนวน 12 ตอน และเล่าเรื่องได้น่าติดตามบวกมีความน่ากลัว ส่วนจะมีจุดเด่นอย่างไรบ้าง บทความ รีวิว รีวิว ซีรี่ย์เกาหลี Revenant หน้านี้จะบอกเล่าให้รู้จักจนหมดเปลือกให้กับทุกคน รู้จักกับ กูซานยอง หญิงสาวที่ถูกวิญญาณเข้าสิง หนึ่งในตัวละครหลักของซีรี่ย์เรื่องนี้ คือ กูซานยอง (ที่เล่นโดย คิมแทรี) เธอคือหญิงสาวที่เติบโตมาอย่างยากลำบากด้วยการทำงานพาร์ทไทม์ตัวเป็นเกลียวเพื่อหาเลี้ยงชีพ เธออาศัยอยู่กับแม่แค่สองคน ชีวิตถูกตัดขาดกับพ่อไปนาน มารู้ตัวอีกทีก็เมื่อได้รู้ว่าพ่อเพิ่งตายจากไปด้วยสาเหตุของการผูกคอตาย เธอเดินทางไปบ้านพ่อ…

ซีรี่ย์เกาหลี Revenant (เรเวแนนท์) ซับไทย (ทุกตอน)

ซีรี่ย์เกาหลี Revenant (เรเวแนนท์) ซับไทย (ทุกตอน)

ซีรี่ย์เกาหลี เรื่อง Revenant ซับไทย คนเขียนบทซีรี่ย์เกาหลี พวกเขามักจะเก่งในการค้นหาพล็อตที่แปลกใหม่มาให้แฟนๆ ได้ตื่นตาตื่นใจเสมอ หยิบจับอะไรที่ยังไม่เคยถูกเล่า หรือเคยถูกเล่าแล้วแต่นำมาผสมรวมกับแนวอื่นๆ ดู กลายเป็นพล็อตใหม่ๆ ที่ได้รสชาติ อย่างเช่นเรื่องนี้ ซีรี่ย์เกาหลี Revenant (2023) EP.1-12 ซับไทย ที่ต้องบอกว่าในบ้านเกิดนั้น มันฮิตมากถึงมากที่สุด แต่ในไทยเอง ก็ถูกพูดถึงอยู่ไม่น้อย ถึงความสนุก และลีลาเดินเรื่องที่ยากจะคาดเดา ผลงานการแสดงของ คิมแทรี และ โอจองเซ แค่สองคนนี้ ก็เชื่อแล้วว่า งานดี แถมเรื่องนี้ก็ยังมี ฮงคยอง มาร่วมด้วยอีกต่างหาก ดูซีรี่ย์จีน…

รีวิว ซีรี่ย์เกาหลี Mask Girl (มาส์ก เกิร์ล)

รีวิว ซีรี่ย์เกาหลี Mask Girl (มาส์ก เกิร์ล)

ช่วงนี้ ซีรี่ย์เกาหลีเรื่องหนึ่งที่อยู่ในกระแส มีคนพูดถึงกันหนาหูอย่างมาก นั่นคือเรื่อง Mask Girl (มาส์ก เกิร์ล) ที่เล่าเรื่องหญิงสาวพนักงานออฟฟิศ ที่มีอีกชีวิตหนึ่งหน้าจอ หลังเลิกงาน เธอจะกลับบ้าน แต่งตัว ใส่หน้ากากแล้วก็กลายสาวสตรีมเมอร์ ที่มีผู้คนติดตามกันมากมาย ซีรี่ย์เรื่องนี้ มีฉายในบริการ Netflix มีจำนวนทั้งหมด 7 ตอน ซึ่งจะมีจุดเด่นอย่างไรบ้าง บทความ รีวิว ซีรี่ย์เกาหลี Mask Girl หน้านี้จะบอกเล่าให้ทุกคนได้รู้จักกัน คิมโมมี สาวออฟฟิศ กับชีวิตที่พลิกผัน ตัวละครหลักของซีรี่ย์เรื่องนี้ คงไม่พ้น คิมโมมี ที่ตอนเด็ก…

ซีรี่ย์เกาหลี Mask Girl (มาส์ก เกิร์ล) EP.1-7 พากย์ไทย ทุกตอน

ซีรี่ย์เกาหลี Mask Girl (มาส์ก เกิร์ล) EP.1-7 พากย์ไทย ทุกตอน

Mask Girl มาส์ก เกิร์ล พากย์ไทย ซีรี่ย์เกาหลีสุดดาร์ค ที่เล่าถึงหญิงสาวที่ไม่มั่นใจในใบหน้า เปลี่ยนตัวเองจากพนักงานออฟฟิศธรรมดา ๆ ให้กลายดาวเด่นใส่หน้ากากและไลฟ์สดผ่านหน้าจอตอนกลางคืน ซีรี่ย์เกาหลี Mask Girl (มาส์ก เกิร์ล) EP.1-7 ที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนชื่อเดียวกัน นำแสดงโดย Ko Hyun-Jung, Nana และ Lee Han-Byeol ตอนนี้ มีให้ชมกันแล้วในแบบพากย์ไทย แต่ก่อนอื่น มาอ่านเรื่องย่อและรีวิวกันก่อนนะ ดูซีรี่ย์เกาหลี Mask Girl (มาส์ก เกิร์ล) พากย์ไทย EP.…

รีวิว ซีรี่ย์จีน Legend of Fei นางโจร

รีวิว ซีรี่ย์จีน Legend of Fei นางโจร

ใครที่สนใจใคร่อยากจะดูซีรี่ย์ นางโจร (Legend of Fei) คงต้องมาทางนี้กันก่อนแล้วล่ะ นี่คือซีรี่ย์จีนแนวยุคโบราณเชิงศิลปะการต่อสู้ ที่พาพระเอกแดนมังกรในดวงใจของใครหลายๆ คนอย่าง หวังอี้ป๋อ มาเจอกับ จ้าวลี่อิง เป็นครั้งแรก แล้วเล่าเรื่องของสาวเก่งวิทยายุทธที่อ่อนต่อโลก แต่ได้ชายฉลาดอยู่ข้างกาย เรื่องที่เกิดขึ้นในช่วงสมัยราชวงศ์เหลียง แบ่งออกเป็นยุคราชวงศ์เหนือ-ใต้ ส่วนมันจะมีจุดเด่นอย่างไรบ้าง บทความ รีวิว ซีรี่ย์จีน นางโจร หน้านี้จะอาสาพาคุณไปพบเจอ รู้จักกับ โจวเฝ่ย และ เซี่ยอวิ่น เพิ่มขึ้นอีกนิด ก็อย่างที่รุ้กันว่า ตัวละครหลักของซีรี่ย์เรื่องนี้ คือ โจวเฝ่ย (หรือ โจวเฟย นั่นแหละ)…

ซีรี่ย์จีน Legend of Fei นางโจร EP.1-51 พากย์ไทย ทุกตอน

ซีรี่ย์จีน Legend of Fei นางโจร EP.1-51 พากย์ไทย ทุกตอน

นางโจร Legend of Fei พากย์ไทย ใครต่อใคร ต่างก็รู้จักชายหนุ่มคนนี้ หวังอี้ป๋อ เขาคือพระเอกในดวงใจของใครหลายๆ คน ครั้งนี้ เขามาพร้อมกับบทบู๊สุดเท่ หลังเคยชมผลงานของเขากับ ปรมาจารย์ลัทธิมาร ไปเมื่อปีก่อน และปีถัดมา เขาก็พา ซีรี่ย์จีน นางโจร EP.1-51 ที่มีชื่ออังกฤษว่า Legend of Fei ให้กลายเป็นซีรี่ย์ฮิตอีกเรื่องที่ครองใจคนไทยสายซีรี่ย์จีนทั่วประเทศ ทั้งยังได้เล่นคู่กับนางเอก จ้าวลี่อิง เป็นการประกบคู่กันครั้งแรกอีกต่างหาก ถ้ายังพอมีเวลา อยากให้ลองมาอ่าน เรื่องย่อ รีวิวกันแบบคร่าวๆ ด้วยกันเลย ดูซีรี่ย์จีน นางโจร…

รีวิว ซีรี่ย์จีน ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน (Douluo Continent)

รีวิว ซีรี่ย์จีน ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน (Douluo Continent)

สำหรับซีรี่ย์ ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน (Douluo Continent) นั้น บางคนอาจเคยได้ชมในแบบฉบับอนิเมะกันมาก่อนแล้ว หลังจากนั้น เขาก็สร้างเป็นซีรี่ย์แบบคนแสดงมาให้เราได้รับชมกัน ซึ่งก็นำแสดงโดย เซียวจ้าน และ อู๋เซวียนอี๋ ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นแฟนตาซีแนวพลังเทพยุทธ์ที่โด่งดังมากๆ ในปี 2021 เล่าถึง ถังซานที่ได้มาเรียนรู้วิชากับอาจารย์อวี้กัง มันสนุกแค่ไหนอย่างไร บทความ รีวิว ซีรี่ย์จีน ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน หน้านี้จะบอกเล่าให้รู้จักจนหมดเปลือกให้กับทุกคน มาทำความรู้จักกับ ถังซาน และ เสียวอู่ เพิ่มขึ้นอีกนิด ชื่อก็บอกอยู่แล้ว ว่า ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน เพราะฉะนั้น ถังซาน ก็ต้องเป็นตัวละครหลักของเรื่อง เขาเป็นชายหนุ่มที่มีความฉลาดเป็นกรด เขากำพร้าแม่แต่เด็ก…

ซีรี่ย์จีน ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน EP.1-40 (Douluo Continent) พากย์ไทย ทุกตอน

ซีรี่ย์จีน ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน EP.1-40 (Douluo Continent) พากย์ไทย ทุกตอน

ซีรี่ย์จีน ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน พากย์ไทย เห็นหน้าตานางเอกสวยน่ารัก กับพระเอกหล่อเข้มๆ เลยเกิดสนใจใน ซีรี่ย์จีน ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน EP.1-40 ที่มีชื่ออังกฤษว่า Douluo Continent (ซึ่งบ้างก็เรียกกันว่า Soul Land) ​ขึ้นมา บางคนอาจเคยได้ชมในแบบฉบับอนิเมะต่อสู้ภาพ 3 มิติมาก่อนแล้ว ซึ่งหลายเสียงก็บอกว่ามันเป็น อนิเมะที่สนุกมากเรื่องหนึ่งเลย เวอร์ชันคนแสดงนั้นนำโดยดาราชื่อดังอย่าง เซียวจ้าน และ อู๋เซวียนอี๋ ถ้ายังพอมีเวลา อยากให้ลองมาอ่าน เรื่องย่อ รีวิวกันแบบคร่าวๆ ด้วยกันก่อน ดูซีรี่ย์จีน ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน (Douluo Continent) พากย์ไทย…

รีวิว ซีรี่ย์จีน อุ่นไอในใจเธอ (Put Your Head On My Shoulder)

รีวิว ซีรี่ย์จีน อุ่นไอในใจเธอ (Put Your Head On My Shoulder)

สำหรับซีรี่ย์ อุ่นไอในใจเธอ (Put Your Head On My Shoulder) นั้น เป็นซีรี่ย์จีนแนวโรแมนติกคอมิดี้ ที่แสดงนำโดย หลินอี และ ฉิงเฟย เล่าเรื่องของ หญิงสาวที่จบการศึกษาด้านบัญชีผู้ขาดความมั่นใจในตนเอง กับหนุ่มอัจฉริยะด้านฟิสิกส์ที่เข้ามาทำให้โลกของเธอเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง ซีรีย์เรื่องนี้ออกอากาศผ่านทาง WETV และมีจำนวน 24 ตอน มีจุดเด่นอย่างไรบ้าง บทความ รีวิว ซีรี่ย์จีน อุ่นไอในใจเธอหน้านี้จะบอกเล่าให้รู้จักจนหมดเปลือกให้กับทุกคน รู้จักกับ ซือถูมั่ว และ กู้เว่ยอี้ เพิ่มขึ้นอีกนิด ตัวละครหลักของซีรี่ย์เรื่องนี้ คงไม่พ้น ซือถูมั่ว หญิงสาวที่จบการศึกษามาทางด้านบัญชี ผู้ที่รู้สึกที่สับสนกับชีวิตของตัวเอง…

ซีรี่ย์จีน อุ่นไอในใจเธอ EP.1-24 (Put Your Head On My Shoulder) พากย์ไทย

ซีรี่ย์จีน อุ่นไอในใจเธอ EP.1-24 (Put Your Head On My Shoulder) พากย์ไทย

หนึ่งในซีรี่ย์จีนแนวรักโรแมนติกที่พาทุกคนกลับไปสู่วัยเรียนอีกครั้ง เรื่องนั้นคือ ซีรี่ย์จีน อุ่นไอในใจเธอ EP.1-24 หรือ Put Your Head On My Shoulder ซีรี่ย์จีนที่ดัดแปลงมาจากนิยายชุดเดียวกันกับ A Love So Beautiful นับแต่นั้น ฉันรักเธอ ที่เป็นผลงานของ จ้าวกานกาน ที่ไม่ได้มีเนื้อหาเหมือนหรือเกี่ยวข้องกันแต่อย่างใด มันเล่าถึงสาวบัญชีที่ขาดความมั่นใจ จนได้พบกับหนุ่มอัจฉริยะที่ทำให้โลกของเธอเปลี่ยนไป ซีรี่ย์เรื่องนี้ นำแสดงโดย ดาราชื่อดัง หลินอี และ ฉิงเฟย มีทั้งหมด 24 ตอน ออนไลน์ให้รับชมกันทาง WeTV…

รีวิว ซีรี่ย์จีน คุณคือคำปฏิญาณแห่งรัก (The Oath of Love)

รีวิว ซีรี่ย์จีน คุณคือคำปฏิญาณแห่งรัก (The Oath of Love)

ดูเหมือนว่าซีรี่ย์ คุณคือคำปฏิญาณแห่งรัก (The Oath of Love) นั้น จะเป็นซีรี่ย์จีนที่มาแรงพอสมควรเลย มันเป็นเรื่องราวที่เล่าถึงความสัมพันธ์ของศัลยแพทย์หนุ่มมือหนึ่งของโรงพยาบาล กับนักเชลโลสาว นำแสดงโดย เซียวจ้าน, หยางจื่อ, หลี่อวิ๋นรุ่ย และหม่าหยูเจี๋ย ออกอากาศผ่านทาง WETV และมีจำนวน 29 ตอน มีจุดเด่นอย่างไรบ้าง บทความ รีวิว ซีรี่ย์จีน คุณคือคำปฏิญาณแห่งรัก หน้านี้จะบอกเล่าให้รู้จักจนหมดเปลือกให้กับทุกคน รู้จักกับตัวละครหลักภายในซีรี่ย์เรื่องนี้ มันเป็นเรื่องราวความสัมพันธ์ของสองหนุ่มสาว กู้เว่ย (สวมบทบาทโดย เซียวจ้าน) ชายหนุ่มที่เรียนจบออกมาเป็นศัลยแพทย์ด้านระบบทางเดินอาหารและเป็นหมอที่เก่งมากคนนึง แต่ด้วยความผิดพลาดครั้งอดีต ทำให้เกิดปมในใจจนไม่สามารถผ่าตัดให้ใครได้อีก แต่ตอนนี้ เขากำลังค้นหาวิถีทางรักษามะเร็งกระเพาะอาหารให้พ่อของนางเอก ส่วนนางเอกของเรื่องคือ…

ซีรี่ย์จีน คุณคือคำปฏิญาณแห่งรัก EP.1-29 (The Oath of Love) พากย์ไทย

ซีรี่ย์จีน คุณคือคำปฏิญาณแห่งรัก EP.1-29 (The Oath of Love) พากย์ไทย

คุณคือคำปฏิญาณแห่งรัก The Oath of Love หนึ่งในซีรี่ย์จีนที่มาแรงมากๆ อยู่ช่วงหนึ่ง นั่นก็คือ คุณคือคำปฏิญาณแห่งรัก EP.1-29 หรือ The Oath of Love ซีรี่ย์จีนที่ดัดแปลงมาจากนิยายจีนชื่อดัง เรื่อง Entrust the Rest of My Life to You ผลงานของ ป๋อหลินฉีเจี้ยง มีเนื้อหาเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของศัลยแพทย์หนุ่มมือหนึ่งกับนักเชลโลสาว นำแสดงโดย ดาราชื่อดัง เซียวจ้าน ปะทะ หยางจื่อ ร่วมด้วย หลี่อวิ๋นรุ่ย…

รีวิว ซีรี่ย์จีน เทพยุทธ์เซียนกลอรี่ (The King’s Avatar)

รีวิว ซีรี่ย์จีน เทพยุทธ์เซียนกลอรี่ (The King’s Avatar)

สำหรับซีรี่ย์ เทพยุทธ์เซียนกลอรี่ (The King’s Avatar) นั้น เป็นซีรี่ย์จีนที่สร้างจากนิยายของหูเตี๋ยหลาน เล่าเรื่องของ เยี่ยชิว ผู้ซึ่งถูกไล่ออกจากสโมสรแม้เขาจะเป็นเซียนเกมกลอรี่ และคว้าแชมป์มามากมาย และเขาก็พยายามกลับมาในสโมสรใหม่ที่เขาก่อตั้งขึ้นเอง ซีรีย์เรื่องนี้นำแสดงโดย หยางหยาง เจียงซูอิ่ง ไล่อี้ และ หยางถิงตง ออกอากาศผ่านทาง WETV และมีจำนวน 40 ตอน มีจุดเด่นอย่างไรบ้าง บทความ รีวิว ซีรี่ย์จีน เทพยุทธ์เซียนกลอรี่ หน้านี้จะบอกเล่าให้รู้จักจนหมดเปลือกให้กับทุกคน รู้จักกับตัวละครหลักภายในซีรี่ย์เรื่องนี้ เรื่องราวมันเริ่มต้นขึ้น เมื่อ เยี่ยชิว (สวมบทบาทโดย หยางหยาง) เขาคือคนแรกๆ ที่เข้าแข่งขันเกมกลอรี่…

ซีรี่ย์จีน เทพยุทธ์เซียนกลอรี่ (The King’s Avatar) EP.1-40 พากย์ไทย ทุกตอน

ซีรี่ย์จีน เทพยุทธ์เซียนกลอรี่ (The King’s Avatar) EP.1-40 พากย์ไทย ทุกตอน

ซีรี่ย์จีน เทพยุทธ์เซียนกลอรี่ The King’s Avatar ถ้าจะถามถึงว่า ซีรี่ย์เรื่องไหนบ้างนะ ที่เน้นหนักในการเล่าเรื่องการแข่งขันอีสปอร์ต ก็คงตอบได้อย่างหนักแน่นเลยว่า คือเรื่องนี้ ซีรี่ย์จีน เทพยุทธ์เซียนกลอรี่ EP.1-40 หรือ The King’s Avatar ซีรี่ย์จีนที่มีเนื้อหาให้กำลังใจเด็กวัยรุ่นหรือคนหนุ่มสาว ที่มีใจรักในการเล่นเกม และอยากจะใช้ชีวิตเพื่อการแข่งขันอีสปอร์ต มีทั้งหมด 40 ตอน ออนไลน์ให้รับชมกันทาง WeTV และมีพากย์ไทยให้ชมกันแล้วที่นี่ ดูซีรี่ย์จีน เทพยุทธ์เซียนกลอรี่ (The King’s Avatar)​ พากย์ไทย EP. อื่นๆ ที่นี่…

รีวิว ซีรี่ย์จีน รักสุดป่วนของคุณชายสุดเป๊ะ (Hello Mr. Gu)

รีวิว ซีรี่ย์จีน รักสุดป่วนของคุณชายสุดเป๊ะ (Hello Mr. Gu)

สำหรับซีรี่ย์ รักสุดป่วนของคุณชายสุดเป๊ะ (Hello Mr. Gu) นั้น เป็นซีรี่ย์จีนแนวโรแมนติกคอมิดี้ที่แสดงนำโดย เฉินจิ้งเข่อ และ เหยียนจื้อเชา เล่าเรื่องของ ประธานบริษัทสุดหล่อ ที่ทำสัญญาแต่งงานกับสาวมหาวิทยาลัยที่เป็นนักวาดการ์ตูน ซีรีย์เรื่องนี้ออกอากาศผ่านทาง WETV และมีจำนวน 30 ตอน มีจุดเด่นอย่างไรบ้าง บทความ รีวิว ซีรี่ย์จีน รักสุดป่วนของคุณชายสุดเป๊ะ หน้านี้จะบอกเล่าให้รู้จักจนหมดเปลือกให้กับทุกคน รู้จักกับกู้หนานโจ ประธานสุดเป๊ะ ตัวละครหลักของซีรี่ย์เรื่องนี้ คงไม่พ้นไปจากพระเอกนางเอกตัวต้นเรื่อง เริ่มกันที่ กู้หนานโจ (รับบทโดย เฉินจิ้งเข่อ) เขาคือ ชายหนุ่มสุดหล่อเหลา ผู้มีใบหน้าเคร่งขรึมตลอดเวลา เขาไม่เคยมีความรักมาก่อนเลย แต่พ่อของเขาสั่งเสียไว้ก่อนตายว่าจะให้เขาดูแลลูกสาวของเพื่อนรัก…

ซีรี่ย์จีน รักสุดป่วนของคุณชายสุดเป๊ะ EP.1-30 (Hello Mr. Gu) พากย์ไทย ทุกตอน

ซีรี่ย์จีน รักสุดป่วนของคุณชายสุดเป๊ะ EP.1-30 (Hello Mr. Gu) พากย์ไทย ทุกตอน

ซีรี่ย์จีน รักสุดป่วนของคุณชายสุดเป๊ะ (Hello Mr. Gu) ถ้าพูดถึงว่า จะมีซีรีย์จีนเรื่องไหนบ้างที่ดูแล้วรู้สึกว่ามันช่างน่ารักจริงนะ คำตอบหนึ่งที่คงจะให้ได้ ก็คือเรื่องนี้ ซีรี่ย์จีน รักสุดป่วนของคุณชายสุดเป๊ะ EP.1-30 หรือ Hello Mr. Gu ซีรี่ย์จีนแนวโรแมนติกคอเมดี้ที่ชวนอารมณ์ดีเรื่องนี้ ว่าด้วยความรักวุ่นๆ ของคุณชายกับยัยคุณหนู ที่ต้องมาอยู่ด้วยกันแบบปลอมๆ และมีการทำสัญญาแต่งงาน มีทั้งหมด 30 ตอน ออนไลน์ให้รับชมกันทาง WeTV และมีพากย์ไทยให้ชมกันแล้วที่นี่ ดูซีรี่ย์จีน รักสุดป่วนของคุณชายสุดเป๊ะ (Hello Mr. Gu)​ พากย์ไทย EP. อื่นๆ…